Vì sao có quần áo chống hóa chất

Ngày nay ngành công nghiệp mở ra nhiều hơn với rất nhiều ngành nghề trong đó có cả ngành công nghiệp hóa chất, do đặc thù của ngành hóa chất chuyên tiếp xúc với hóa chất, dầu mở, các lọai hóa chất độc hại, nên việc bảo vệ sức khỏe cho người lao động là điều cần thiết, chính vì vậy quần áo chống hóa chất được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.
Quan Ao Chong Hoa Chat Tac Dung
Trong một số công việc đặc thù. Việc trang bị quần áo chống hóa chất là vô cùng quan trọng

Quần áo hóa chất dùng trong môi trường nào?

Người lao động mà phải làm việc ở trong môi trường chế biến có sử dụng nhiều loại hóa chất vô cơ và hữu cơ độc hại như: axit, ba-zơ, các loại dung môi hữu cơ… Thì bắt buộc phải mặc những bộ quần áo có khả năng chống hóa chất với độ an toàn cao. Nếu không tuân thủ thì những người hay làm việc trong các môi trường này sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe như bị cháy do axit, tiếp xúc với các chất độc khiến cơ thể ốm yếu, thậm chí có thể gây đột biến gen.
Quan Ao Chong Hoa Chat Trong Nha Xuong
Rất cần thiết việc mặc quần áo chống hóa chất, kín đáo từ đầu đến chân để phòng ngừa những rủi ro trên nếu làm việc trong phòng thí nghiệm, chế biến, công nghiệp hóa chất, hóa dầu.

Mô tả quần áo chống hóa chất

Quần áo chống hóa chất với chất liệu dày không nóng, phủ từ đầu đến chân, kín đáo. Với mục đích bảo vệ cơ thể tránh va chạm với hóa chất độc hại.

Chất lượng quần áo chống hóa chất

Tùy vào mục đích sử dụng. Mỗi loại quần áo bảo bộ chống hóa chất đều có tiêu chuẩn cụ thể theo quy định của quốc tế.
Những bộ quần áo chống hóa chất đều được kiểm định đạt độ an toàn với chất liệu Vinyl tráng nhựa, nhựa dẻo PVC…có khả năng chống hóa chất độc hại, nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ cho khách hàng chọn lựa.

Ưu điểm nổi bật mà quần áo chống hóa chất mang lại

Bảo vệ tối đa cho người mặc từ đầu đến chân.
Được kiểm định với chất lượng an toàn trong môi trường nhiệt độ cao, quần áo chống hóa chất luôn đảm bảo an toàn cho người mặc.

Kiểm tra thử chất luợng quần áo tráng bạc chống cháy. Chịu nhiệt – [ Bảo hộ Sanboo]

Liên hệ hỗ trợ tư vấn bán hàng

Ngoài các dụng cụ, phụ kiện, áo phông đồng phục, quần áo bảo hộ.  quần áo chống hóa chất trang phục hỗ trợ cho các bộ bảo vệ an ninh. Chúng tôi còn có nhiều sản phẩm khác về áo chống hóa chất các loại, quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.
Hoặc tham khảo cập nhật tại đây: báo giá bảo hộ lao động