Quần áo kỹ thuật, quần áo kỹ sư

Nhu cầu về quần áo kỹ thuật, quần áo kỹ sư

Hiện nay có rất nhiều công trình, nhà xưởng đều được xây dựng lên rất nhiều, vì thế nhu cầu cần kỹ sư, hay kỹ thuật điều hành dự án, hay quản lý nhà máy là điều không thể thiếu. Vì thế nhu cầu về người kỹ thuật, kỹ sư là nhu cầu cần thiết cũng như quần áo kỹ thuật quần áo kỹ sư cũng là một vấn đề song hành.

Công dụng của quần áo kỹ thuật, quần áo kỹ sư

Trước hết, điều quan trọng đầu tiên là, đồng phục giúp bảo vệ những người kĩ thuật, kĩ sư tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình làm việc. Đối với bản thân người kỹ thuật/bảo trì, những bộ đồng phục công nhân kỹ thuật ngoài việc giúp họ chống lại khói bụi, xăng dầu, hóa chất còn có tác dụng giảm thiểu va chạm và tạo ra sự thoải mái khi làm việc sẽ góp phần nâng cao năng suất lao động cho công ty.
Những bộ quần áo kỹ thuật, quần áo kỹ sư tạo lên một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, hiệu quả, không phân biệt đẳng cấp. Những bộ đồng phục đẹp mắt cũng mang hình ảnh của doanh nghiệp đi xa hơn trên thị trường, giúp nhiều người biết đến thương hiệu, tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Quan Ao Bao Ho Lao Dong 01 600x600

Phân biệt quần áo kỹ thuât, quần áo kỹ sư

Baohobamboo hân hạnh phân phối sản phẩm quần áo kỹ thuật, quần áo kỹ sư đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay.

Với hai loại quần áo thoạt đầu nhìn sẽ rất giống nhau nhưng tùy tính chất công việc thì hai loại quần áo có một vài đặc điểm khác biệt mà dễ nhìn thấy như chất liệu, màu vải… Và quần áo kỹ thuật, quần áo kỹ sư trong rất giống với đồng phục bảo hộ của người công nhân vì nó là một dạng
Tuy nhiên baohobamboo mời bạn tìm hiểu những đặc điểm nào từ quần áo kỹ thuật, quần áo kỹ sư khác biệt so với quần áo bảo hộ lao động thông thường.

 • Đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc là yếu tố hàng đầu.
 • Thiết kế trẻ trung năng động: Nguồn cảm hứng dồi dào để ý tưởng sáng tạo của họ cao, có kết quả tốt trong công việc hay lao động sản xuất.
 • Chất lượng sản phẩm tốt thoải mái giúp họ dễ dàng làm việc nhất.
 • Gia thành bộ quần áo kỹ thuật, quầ áo kỹ sư luôn xứng đáng với giá trị mà nó mang lại. Và còn rất nhiều đặc điểm mà quần áo kỹ thuật, quần áo kỹ sư tạo nên sự khác biệt rõ rệt với quần áo bảo hộ lao động thông thường như màu săc, độ bền của vải…
 • Quan Ao Bao Ho Lao Dong Phoi Mau

Những đặc điểm nổi bật của quần áo kỹ thuật, quần áo kỹ sư của baohosanboo

 • Tạo ra những giá trị đích thực là tiêu chí hàng đầu của baohosanboo
 • Khác biệt lớn nhất của bộ quần áo kỹ sư so với bộ quần áo bảo vệ thông thường. Bộ sản phẩm này mang tính trí tuệ cao, đậm chất thời trang và lối tiên tiến về sử dụng chất liệu hàng đầu.
 • Chất vải tạo nên bộ quần áo kỹ thuật, quần áo kỹ sư được chọn lọc từ những thương hiệu nổi tiếng Pamrim NeotexViệt Nam. Dây dệt phảng quang cao cấp, cho quần áo luôn mềm mịn thoáng mát thỏa trí sáng tạo trong công việc.
 • Chống bám bụi bẩn hiệu quả, không bị cấn, bó do độ co giãn thoải mái.
 • Bộ quần áo kỹ sư được tích hợp vị trí gài bút trên vai, công cụ làm việc thường xuyên và hai chiếc túi vuông vắn dưới hai ống quần,vì thế quần áo kỹ thuật, quần áo kỹ sư hiện nay mang tính thẩm mỹ cao.
 • Quan Ao Ky Su Ky Thuat 96

Thiết kế của một bộ đồng phục cho công nhân kỹ thuật

Thiết kế quần áo kỹ thuật, quần áo ky sư sao cho vừa đảm bảo an toàn thuận lợi cho người sử dụng vừa tạo nên ấn tượng về doanh nghiệp không phải là một điều dễ dàng. Với kiểu dáng vừa vặn, thoải mái, không quá rộng cũng không quá chật, vì quá rộng sẽ gây vướng víu, hay quá chật làm cho người mặc khó chịu, gây cản trở trong quá trình làm việc.
Quần áo kỹ thuật,  quần áo kỹ sư nên được may thêm nhiều túi hơn, túi ở ngực, túi ở đùi, túi ở sau mông. Những chiếc túi này giúp đựng các vật dụng, công cụ nhỏ cần thiết cho người kỹ thuật, kỹ sư khi làm việc, giúp công việc được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Quần áo kỹ thuật, quần áo kỹ sư nên được may từ những chất liệu có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

Bhld5

Liên hệ hỗ trợ tư vấn bán hàng

Ngoài các dụng cụ, phụ kiện, áo phông đồng phục, quần áo bảo bộ,  quần áo chống hóa chất trang phục hỗ trợ cho các bộ bảo vệ an ninh. Chúng tôi còn có nhiều sản phẩm khác về áo chống hóa chất các loại, quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Hoặc qúy khách có thể tham khảo thêm danh mục đồng thời là bảng báo gía về quần áo chống hóa chất của chúng tôi.

Hy vọng danh mục là tài liệu có ích giúp quý khách có sơ sở dự toán cho kế hoạch chi phí về an toàn hằng năm tại công ty.

Trân trọng cảm ơn và mong cơ hội hợp tác.

Mr Lộc