Quần áo lội nước

Quần áo lội nước là gì?

Quần áo lội nước là loại quần áo bảo hộ lao động sản xuất riêng cho các công nhân, nhân viên làm việc tại khu công nghiệp nơi có nhiều nước, hóa chất lỏng, vệ sinh cống rãnh hoặc các công nhân làm việc trong ngành nông nghiệp nơi phải tiếp xúc với nước thường xuyên. Bảo hộ Xanh là đơn vị cung cấp quần áo lội nước với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh.

Đặc trưng và cấu tạo của quần áo lội nước

Với chất liệu bằng cao su tổng hợp hay nhựa PVC, cấu tạo ủng liên kết kín với phần bảo vệ thân thể, cổ tay áo có tính co dãn cao vì vậy quần áo lội nước có khả năng ngăn không cho nước theo đường cổ tay vào người, cho phép người sử dụng có thể lội xuống nước đến cổ một cách dễ dàng và an toàn. Sản phẩm này rất thích hợp với những người phải làm việc trong môi trường ngập nước, hóa chất tẩy rửa lỏng hay công việc vệ sinh cống rãnh.

Zxypup

Chế tạo từ chất liệu cao su tổng hợp tiêu chuẩn với 3 lớp bảo vệ đáp ứng sự mềm mại, ấm áp và độ bền cao. Hợp chất cao su tổng hợp tiêu chuẩn chống mài mòn bề mặt, một lớp cao su giữa để giữ nhiệt và không thấm nước và lớp Nylon trong cùng để giữ ấm áp và chống vi khuẩn. Sử dụng khóa kéo để đảm bảo nước không thấm từ cổ xuống. Có mũ kèm để bảo vệ đầu.

Bo Quan Ao Loi Nuoc Mau Loai Day 1m4g3 6gulsa Simg Ab1f47 350x350 Maxb

Đặc điểm nổi bật của quần áo lội nước

  • Quần áo lội nước với chất liệu cao su không thấm nước giúp người sử dụng tránh nước và bảo vệ cơ thể khi làm việc.
  • Kiểu quần áo lội nước được thiết kế kín từ cổ đến chân, đảm bảo độ kín đáo và bảo vệ cho người sử dụng.
  • Kiểu quần phù hợp với các công nhân , nhân viên làm việc liên quan đến các khu vực có nước , hoá chất lỏng ,vệ sinh cống rãnh.
  • Sản phẩm cho phép người sử dụng có thể lội xuống nước đến ngang hông.
  • Tạo sự thoải mái khi sử dụng trong một thời gian dài, cho phép người lao động cách ly với nước, chất lỏng khi làm việc trong môi trường có nước, chất lỏng .
  • Quần cao su chống thấm nước,và các loại chất lỏng nhẹ.
  • Bên cạnh đó, quần áo lội nước bán tại đây còn phù hợp cho thợ lặn nữa: Chế tạo từ chất liệu cao su tổng hợp tiêu chuẩn với 3 lớp bảo vệ đáp ứng sự mềm mại, ấm áp và độ bền cao.
  • Hợp chất cao su tổng hợp tiêu chuẩn chống mài mòn bề mặt, một lớp cao su giữa để giữ nhiệt và không thấm nước và lớp Nylon trong cùng để giữ ấm áp và chống vi khuẩn.
  • Sử dụng khóa kéo để đảm bảo nước không thấm từ cổ xuống.
  • Có mũ kèm để bảo vệ đầu.

Quan Ao Chong Hoa Chat Proshieid

Liên hệ hỗ trợ tư vấn bán hàng

Ngoài các dụng cụ, phụ kiện, áo phông đồng phục, quần áo bảo bộ,  quần áo lội nước hỗ trợ cho các công nhân đang làm việc trong môi trường nước. Chúng tôi còn có nhiều sản phẩm khác về đồ bảo hộ lao động, quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Hoặc qúy khách có thể tham khảo thêm danh mục đồng thời là bảng báo gía về quần áo lội nước của chúng tôi.

Hy vọng danh mục là tài liệu có ích giúp quý khách có sơ sở dự toán cho kế hoạch chi phí về an toàn hằng năm tại công ty.

Trân trọng cảm ơn và mong cơ hội hợp tác.

Mr Lộc